Volkswagen Việt Nam chính thức đồng hành cùng Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2023 - Miss Cosmo Vietnam

Volkswagen Việt Nam chính thức đồng hành cùng Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2023 - Miss Cosmo Vietnam

  • 12-10-2021
  • admin
Volkswagen Việt Nam chính thức đồng hành cùng Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2023 - Miss Cosmo Vietnam với danh xưng “Đối Tác Dòng Xe Cao Cấp”. Thông điệp của cuộc thi năm nay “Made, Not Born – Tôi Luyện Nên Tôi” với diện mạo mới, hoàn toàn phù hợp và là nguồn cảm hứng cho Volkswagen để quyết định đồng hành cùng sứ mệnh tìm kiếm ngôi vị hoa hậu năm nay.

Với thông điệp “Made, Not Born – Tôi Luyện Nên Tôi” có ý nghĩa: “Không ai sinh ra như ngày hôm nay, tôi - tôi luyện bản thân để trở thành phiên bản của mình ngày hôm nay. Bằng niềm tin vào giá trị bên trong, bằng nội lực và sự nỗ lực tôi luyện bản thân, phụ nữ không ngừng phát triển kỹ năng sống, trau dồi kiến thức để trở thành người tự chủ, độc lập và tiên phong trong các lĩnh vực cuộc sống xã hội, góp phần xây dựng Việt Nam hùng cường”.

CEO UniCorp, UniMedia - Ông Trần Việt Bảo Hoàng – Trưởng Ban tổ chức nhấn mạnh thêm về hình mẫu người chiến thắng: “Chúng tôi muốn tôn vinh hành động tích cực của Phụ nữ. Trong thế kỷ người phụ nữ nắm giữ vị trí lãnh đạo, đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển kinh tế xã hội, cuộc thi hướng đến việc tìm kiếm những người phụ nữ ưu tú, xuất sắc, có sự tự chủ, có nội lực. Họ nỗ lực tiên phong dùng hành động để tạo sức ảnh hưởng và đem đến những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng.

Volkswagen Việt Nam chính thức đồng hành cùng Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2023 - Miss Cosmo Vietnam với danh xưng “Đối Tác Dòng Xe Cao Cấp”. Thông điệp của cuộc thi năm nay “Made, Not Born – Tôi Luyện Nên Tôi” với diện mạo mới, hoàn toàn phù hợp và là nguồn cảm hứng cho Volkswagen để quyết định đồng hành cùng sứ mệnh tìm kiếm ngôi vị hoa hậu năm nay

Sứ mệnh tìm kiếm ngôi vị hoa hậu năm nay với diện mạo mới - không chỉ đẹp mà còn phải biết hành động, có ý nghĩa và tác động mạnh mẽ đến những gì mà Volkswagen hướng đến. Mục tiêu của Volkswagen theo đuổi là mang đến các dòng xe thời thượng với phương châm “Trải nghiệm chất Đức, khẳng định chất Riêng”. Các dòng xe SUV thượng đỉnh của Volkswagen đại diện cho hình ảnh cao cấp và chất lượng vượt trội đến từ chất Đức của thương hiệu lừng danh, hoàn toàn phù hợp với diện mạo mới của Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2023.

Ông Nguyễn Hoàng Minh Tiến - Tổng Giám Đốc Volkswagen Việt Nam: “Hình ảnh người phụ nữ mới mà cuộc thi Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam tìm kiếm năm nay đã thực sự truyền cảm hứng cho chúng tôi. Quyết định đồng hành cùng Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023 – Miss Cosmo Vietnam với các dòng xe mang tinh thần thượng đỉnh như flagship Touareg hay Teramont - SUV 7 chỗ lớn hàng đầu trong phân khúc, Volkswagen rất tự hào được viết tên mình là đơn vị đồng hành cùng cuộc thi và hứa hẹn sẽ mang đến các giá trị tốt đẹp được tôi luyện từ nền công nghiệp ô tô Đức”.

Với cương vị là “Đối Tác Dòng Xe Cao Cấp” – Các dòng xe thời thượng của Volkswagen sẽ đồng hành cùng các người đẹp xuyên suốt cuộc thi tại Vòng Chung kết, Bán kết Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2023  tại Đà Lạt và các sự kiện quan trọng trong khuôn khổ Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2023. Đặc biệt, Volkswagen tài trợ 01 xe dành cho Tân Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2023 trong nhiệm kỳ đương nhiệm, mở ra cột mốc đồng hành cùng Tân Hoa Hậu trong hành trình thực hiện sứ mệnh cao cả của cô.

NHẬN XÉT VỀ BÀI VIẾT

Tin tức liên quan

Phòng kinh doanh Volkswagen Miền Nam


Hotline : 0945.3232.45


Thời gian : 8h - 18h


Từ Thứ 2 đến chủ nhật


Mức Giá Xe Volkswagen Tốt Nhất.


Khuyến Mãi Mới Nhất


Trả Góp Lãi Suất Thấp Nhất0945.3232.45
0945.3232.45