Đăng ký lái thử

TƯNG BỪNG THÁNG 05/2021 VỚI CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI HẤP DẪN TẠI VOLKSWAGEN SAIGON.

Tháng 05/2021 này, Volkswagen Saigon sẽ mang đến quý khách hàng chương trình khuyến mãi đặc biệt. VW Saigon luôn mang đến những ưu đãi hấp dẫn. Sở hữu một chiếc xe nhập khẩu “chuẩn Đức” chưa bao giờ dễ dàng như vậy.

Sự hài lòng của quý khách hàng là động lực để VW Saigon phát triển. Lắng nghe những ý kiến phản hồi và luôn tận tâm vì khách hàng. VW Saigon luôn mang đến những chương trình khuyến mãi thiết thực.

Trong tháng 06/2021 này, khi lựa chọn mua xe Volkswagen, quý khách hàng sẽ nhận gói ưu đãi “1-2-3” cực kỳ hấp dẫn. Cụ thể, Volkswagen  Sài Gòn mang đến những ưu đãi hấp dẫn như:

  • 01 năm bảo hiểm vật chất.
  • Tặng 02 phiếu bảo dưỡng.
  • Tặng 03 món phụ kiện bao gồm: phủ nano cho xe, dán phim cách nhiệt 3M cao cấp và bộ thảm sàn bên trong xe.

Chương trình khuyến mãi “1-2-3” sẽ giúp quý khách hàng tiếp kiệm được một khoản chi phí. Đặc biệt, 02 phiếu bảo dưỡng chính hãng sẽ luôn đảm bảo cho “xế cưng” của quý khách hàng hoạt động tốt nhất.

Chương trình khuyến mãi sẽ bắt đầu từ ngày 01/06/2021 cho đến hết ngày 30/06/2021.

Song song với chương trình khuyến mãi, khách hàng còn nhận được mức giá tốt khi trực tiếp đến mua xe tại hai đại lý của VW Saigon. Ưu đãi mức giá này được giảm trực tiếp bằng tiền mặt tuỳ vào từng dòng xe VW. Giá trị ưu đãi từ 10-50 triệu đồng.

Vậy còn chần chờ gì nữa mà không “tậu” ngay một chiếc Volkswagen và tận hưởng chương trình khuyến mãi cùng Volkswagen Saigon. Lưu ý: số lượng các chuyến đi của chương trình khuyến mãi có hạn và có thể kết thúc sớm hơn dự kiến.